LỚP CHUYÊN ĐỀ KINH TẾ LƯỢNG THỰC HÀNH

Lớp tập huấn chuyên đề " Kinh tế lượng thực hành" được tổ chức theo tinh thần hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Tài chính, Bộ môn Toán, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học và Đào tạo ngắn hạn thuộc Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đối tượng hướng tới các giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học khối ngành Kinh tế có nhu cầu sử dụng các mô hình định lượng trong phân tích Kinh tế, Tài chính.

Mục tiêu khóa học là trang bị cho người học những kỹ năng thực hành cơ bản trong việc sử dụng một cách thành thạo, hợp lý, hiệu quả các mô hình định lượng để phân tích, đánh giá và đưa ra các dự báo trong lĩnh vực Kinh tế, Tài chính.

Một số thông tin về khóa học:
   Lớp chuyên đề sẽ được chia thành 2 phần nối tiếp nhau:

* Phần 1: Lý thuyết và thực hành trên phần mềm Eviews gồm 10 buổi do giảng viên Bộ môn Toán và một số giảng viên được mời phụ trách.
Thời lượng: 40 tiết chia làm 10 buổi, mỗi buổi 4 tiết.
 2 tiết đầu mỗi buổi: Nhắc lại phần lý thuyết căn bản và thực hành minh họa trên Eviews
 2 tiết sau mỗi buổi: Học viên thực hành trên phần mềm Eviews dưới sự hướng dẫn của giảng viên và các trợ giảng.
Thời gian học dự kiến: 5 tuần, 2 buổi/tuần vào các buổi tối dự kiến bắt đầu từ ngày 19/10/2015 đến 21/11/2015

* Phần 2: Các tình huống nghiên cứu cụ thể gồm 6 buổi do GS. TS Nguyễn Thị Cành và  nghiên cứu viên Trung tâm nghiên cứu Kinh tế và Tài chính Trường Đại học Kinh tế - Luật phụ trách.
Thời gian và thời lượng học dự kiến: sẽ được cập nhật đến người học sau khi kết thúc phần <1>

Địa điểm: Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn II ( 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1)

Đội ngũ giảng dạy:
 Các thầy cô có thâm niên giảng dạy Kinh tế lượng và có kinh nghiệm trong nghiên cứu, phân tích dự báo Kinh tế, Tài chính thuộc Bộ môn Toán Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật.
 Hình thức đăng ký
-Đối với Thầy Cô CÁn bộ Giảng viên UEL:  Đăng ký trực tuyến qua đường link:
- Đối với các đối tượng không thuộc UEL: Ghi danh trực tiếp tại văn phòng Bộ môn Toán Kinh tế hoặc Văn phòng Trung Tâm Ngoại ngữ tin học và Đào tạo ngắn hạn Trường ĐH Kinh tế - Luật.
- Thời hạn đăng ký: Từ 9/9/2015 đến hết ngày 17/10/2015.
Số lượng học viên:
Để đảm bảo chất lượng, khóa học sẽ chỉ nhận tối đa 25 học viên/lớp. Nếu số lượng đăng ký cao hơn, Ban Tổ Chức sẽ xem xét cắt thành nhiều lớp theo từng đợt liên tiếp gối nhau.
Quyền lợi của học viên: Học viên tham gia đầy đủ 80% thời lượng chương trình sẽ được cấp chứng nhận do Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật ký.
Học phí (bao gồm cả tài liệu học tập) dành cho các đối tượng ngoài trường:
• 1.500.000 đồng/ học viên ( đối với lớp 15 học viên có đóng phí)
• 1.200.000 đồng/ học viên (đối với lớp 20 học viên có đóng phí)
• 1.000.000 đồng/ học viên ( đối với lớp 25 học viên có đóng phí)
- Chính sách miễn, giảm:
+ Giảng viên trường ĐH Kinh tế - Luật chỉ được miễn 100% học phí nếu tham gia đầy đủ 80% thời lượng chương trình.
+ Giảm 10% học phí cho các học viên đóng tiền trước ngày 30/9/2015.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Bộ môn Toán qua email này hoặc qua số điện thoại (08) 37244555 (số nhánh 6601)

HỢP TÁC

Tổng truy cập: 141,925