Cuộc thi Rotman dành cho SInh viên

CUỘC THI ỨNG DỤNG PHẦN MỀM ROTMAN
TRONG GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN ẢO
DÀNH CHO SINH VIÊN

Cuộc thi “Ứng dụng phần mềm Rotman trong giao dịch chứng khoán ảo dành cho sinh viên” được thực hiện bởi Trung tâm Ngiên cứu Kinh tế - Tài chính ( Trường Đại học Kinh tế - Luật). Cuộc thi được định hướng là bước khởi đầu trong việc ứng dụng một trong những phần mềm mô phỏng giao dịch tiên tiến nhất nhằm nâng cao kiến thức thực tế về giao dịch trên phần mềm chứng khoán ảo cho sinh viên các khối chuyên ngành và các đối tượng quan tâm. Tại cuộc thi này người chơi  sẽ có cơ hội thực hành các nghiệp vụ trên thị trường chứng khoán Việt Nam và thế giới như: bán khống, chứng khoán phái sinh, quản lý danh mục đầu tư...

Thông tin chi tiết về chương trình:

- Thời gian: 09g00-11g00 ngày 10 tháng 11 năm 2016

- Địa điểm: Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Tài chính (Phòng 805A)

Trường ĐH Kinh tế - Luật, Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

- Phí dự thi: Miễn phí

Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải  nhất: 500.000 đồng

01 Giải nhì:    300.000 đồng

Nội dung: Giao dịch chứng khoán mô phỏng lại 1 giai đoạn của thị trường Việt          Nam, có nghiệp vụ bán khống.

Để đăng ký tham gia, các bạn vui lòng điền vào thông tin qua link:

Lưu ý:
     Vui lòng đăng ký sớm để có cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn cũng như có 1 buổi tập huấn sử dụng phần mềm và thể lệ thi vào Thứ 7 ngày 3/12/2016.

Số lượng đăng ký: tối đa 40 người, ưu tiên các bạn đăng ký sớm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

SĐT: 0938.020.697 (Ms. Lan)

Email: cefruel@gmail.com