Khóa huấn luyện sử dụng cơ sở dữ liệu REUTERS cho sinh viên

Khóa huấn luyện truy cập CSDL Thomson Reuters dành cho sinh viên UEL

               Các bạn sinh viên thân mến,
     
     Trong học kỳ vừa qua, với bộ Cơ sở dữ liệu (CSDL) phong phú và liên tục cập nhật, Trung tâm Nghiên cứu kinh tế và Tài chính đã hỗ trợ hơn 500 lượt sinh viên đến tìm kiếm dữ liệu phục vụ cho các môn học và cho các hoạt động học thuật khác (như viết khóa luận và nghiên cứu khoa học).

      Để thuận tiện cho các bạn sinh viên đến truy cập CSDL, học kỳ vừa qua Trung tâm có mở các đợt huấn luyện truy cập hai bộ CSDL Thomson Reuters tại Phòng mô phỏng (UEL - Linh Xuân, Thủ Đức).  Nhưng vì lý do thời khóa biểu học tập của sinh viên các khóa/chuyên ngành không thống nhất, nên vẫn còn rất nhiều bạn vẫn chưa có thời gian đến tìm hiểu và chưa nắm rõ kỹ thuật truy xuất dữ liệu cũng như chưa hoàn toàn hiểu rõ về hai bộ CSDL đang được cung cấp tại Trung tâm - Một quyền lợi miễn phí rất hữu ích cho sinh viên UEL.

      Do đó, Từ tháng 3/2015, Trung tâm sẽ tổ chức MIỄN PHÍ các khóa huấn luyện kỹ thuật truy xuất CSDL Thomson Reuters có cấp chứng nhận tham gia dành cho sinh viên .

         Lưu ý: 
    Nếu bạn không thể đăng ký cho tháng này, mời bạn tìm hiểu về thời gian tập huấn hàng tháng trong lịch tập huấn sau:
   
   Link đăng ký tham gia tập huấn tại Trung tâm sẽ được thông báo vào đầu tháng qua email và trên website Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Tài chính (nhấp vào mục thông báo).
    
         
  Chúc các bạn năm mới thành công và phát triểnHỢP TÁC

Tổng truy cập: 431,853

17,567