Quy trình đăng ký truy cập CSDL tại Trung tâm


 Đối tượng:    Nghiên cứu sinh thuộc UEL;
                        Học viên cao học thuộc UEL;
                        Sinh viên thuộc UEL.

         Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Tài chính xin giới thiệu đến quý Anh/Chị hai bộ CSDL hiện có tại Trung tâm: Eikon và Datastream (Thomson Reuters corp.), được biết đến là nguồn cung cấp dữ liệu Kinh Tế - Tài chính trong nước và Thế giới.

 

         Với mong muốn đóng góp phát triển môi trường nghiên cứu và giảng dạy tại trường Đại học Kinh tế - Luật, ngoài việc mở cửa chào đón Quý Thầy/Cô CBGV UEL đến truy cập bộ CSDL tại Trung tâm, hiện Trung tâm đang thực hiện “Kế hoạch ứng dụng bộ CSDL tại Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Tài chính trong giảng dạy cho sinh viên UEL”. Cụ thể cho từng đối tượng và mục đích như sau:

1) Trường hợp 1:  Đối với sinh viên UEL tìm dữ liệu cho hoạt động nghiên cứu và học thuật (theo nhóm): 

 - SInh viên đến đăng ký trực tiếp vào bảng đăng ký sử dụng CSDL tại Trung tâm. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho sinh viên lấy dữ liệu theo thứ tự đã đăng ký trước
 XIn lưu ý:
 Vì bộ cơ sở dữ liệu truy cập bị giới hạn theo số lượng tài khoản, nên đối với các hoạt động nghiên cứu và học thuật chung Trung tâm chỉ tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký lấy dữ liệu theo nhóm. Trong trường hợp đặc biệt cần trao đổi với người phụ trách Trung tâm để được hỗ trợ thêm.

  
2) Trường hợp 2: đối với sinh viên đang làm khóa luận tốt nghiệp, học viên cao học hay nghiên cứu sinh, sinh viên tham gia các kỳ thi với tư cách cá nhân: 

+ Bước 1: Gửi email đăng ký lấy dữ liệu lần đầu tiên cho Cán bộ phụ trách đăng ký theo địa chỉ sau: ngancnt@uel.edu.vn. Cần ghi rõ: Họ tên, lớp ( năm học), mục đích truy cập dữ liệu (bao gồm dữ liệu mong muốn truy cập), giai đoạn hoàn thành công việc ( từ tháng... đến tháng...), ngày, giờ sẽ đến Trung tâm ( trong giờ làm việc), điện thoại liên hệ.

+ Bước 2: Kể từ khi Cán bộ phụ trách đăng ký trả lời qua email xác nhận, người đăng ký sẽ căn cứ vào thời gian đã đăng ký để đến truy cập dữ liệu. 

 Xin lưu ý:

       + Việc đăng ký thông tin qua email chỉ cần thực hiện duy nhất một lần cho một giai đoạn đã đăng ký ban đầu. Những lần sau Anh/Chị có thể gửi email (trước 02 ngày làm việc) hoặc gọi điện trực tiếp đến Trung tâm ( Ext: 6671-6675, trong giờ làm việc) để đăng ký thời gian truy cập phù hợp nhất. 

       +  Anh/ Chị là học viên Cao học, Nghiên cứu sinh cần nộp cho Cán bộ phụ trách Trung tâm bản sao CMND ngay trong ngày đầu tiên đến truy cập dữ liệu để hoàn thành thủ tục đăng ký và  mang theo giấy tờ tùy thân ( CMND hoặc thẻ học viên) khi đến truy cập dữ liệu tại Trung tâm.

  Để biết thêm chi tiết  vui lòng liên hệ:

 Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Tài chính (phòng 805A)
  Hoặc gọi: (08)37244555 ( Ext: 6671-6675) (Trong giờ làm việc)

 Thời gian đăng ký lấy dữ liệu và tiếp sinh viên: 

   Từ thứ Hai đến thứ Sáu ( Trừ ngày lễ)

      Sáng: Từ 08g15
 đến 12g00
      Chiều: Từ 13g15 đến 15g30

     Đối tượng là sinh viên, Cao học viên, nhà nghiên cứu không thuộc UEL cần trao đổi trực tiếp ( qua điện thoại hay email) với Cán bộ phụ trách Trung tâm để được hướng dẫn cụ thể hơn.

      
HỢP TÁC

Tổng truy cập: 725,040

35,843