Hỗ trợ cơ sở dữ liệu Refinitive cho người học

HỖ TRỢ CƠ SỞ DỮ LIỆU REFINITIV CHO NGƯỜI HỌC

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Tài chính (CEFR) xin giới thiệu đến quý Anh/Chị hai bộ CSDL hiện có tại Trung tâm: REFINITIV (Thomson Reuters cũ), được biết đến là nguồn cung cấp dữ liệu Kinh Tế - Tài chính trong nước và Thế giới.

Với mong muốn đóng góp phát triển môi trường nghiên cứu và giảng dạy tại trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL), ngoài việc mở cửa chào đón Thầy/Cô CBGV đến truy cập bộ CSDL tại Trung tâm, hiện Trung tâm đang thực hiện “Kế hoạch ứng dụng bộ CSDL tại Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Tài chính trong giảng dạy cho người học tại UEL”.

Theo đó, trong quá trình học tập, giảng dạy tại UEL, nếu Anh/Chị mong muốn tìm các nguồn dữ liệu phục vụ cho hoạt động nghiên cứu và học thuật có thể đăng ký thời gian đến truy cập bộ CSDL REFINITIV TẠI ĐÂY

Để biết thêm chi tiết  vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Tài chính  (phòng 805A)

Phone: 08-37244555 (Ext: 6671),

Email: ngancnt@uel.edu.vn ( Ms. Ngân)