Thư mời hội thảo: “Báo cáo Thường niên thị trường tài chính Việt Nam 2015: Hướng tới hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC)”

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT

TP.HCM, ngày 08 tháng 03 năm 2016

THƯ MỜI
Kính gửi:…………………………………………………

……………………………………………………………….

Trong khuôn khổ nhiệm vụ nghiên cứu khoa học: “Báo cáo Thường niên thị trường tài chính Việt Nam 2015: Hướng tới hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC)”, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức Hội thảo với mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của các chuyên gia. Đây là báo cáo thường niên về thị trường tài chính lần thứ ba của Trường Đại học Kinh tế-Luật diễn ra trước thềm thành lập Cộng đồng kinh tế các nước ASEAN-AEC (31/12/2015).Chủ đề của Hội thảo sẽ tập trung vào thảo luận những vấn đề kinh tế-tài chính gắn với hội nhập AEC.

Chúng tôi trân trọng kính mờiQuý Đại biểu tham dự Hội thảo.

Thời gian:8 giờ 30, Thứ Ba, ngày 15 tháng 03 năm 2016.

Địa điểm:Phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế  - Luật,

Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Xe đón Quý Đại biểu lúc 7h30 tại số 3 Công trường Quốc tế (Hồ Con Rùa).

Để việc đón tiếp được chu đáo, Quý Đại biểu vui lòng xác nhận tham dự theo thông tin sau:
Châu Nguyễn Thanh Ngân
Điện thoại:0909912025s