KHẢO SÁT TÁC ĐỘNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID-19 TẠI VIỆT NAM

KHẢO SÁT TÁC ĐỘNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID-19 TẠI VIỆT NAM

http://van.covid2019.vn

Thân mến chào anh/ chị,

Trong 2 năm qua, cùng với Chính phủ, các Ban, Bộ, Ngành và Nhân dân cả nước, Bộ Y tế, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã xung kích trên nhiều mặt trận hành động phòng chống dịch, với các chương trình, sáng kiến thiết thực như: "Bác sỹ trẻ xung phong ra tuyến đầu", triển khai cung ứng các "Túi thuốc An sinh", "Xe lấy mẫu xét nghiệm lưu động", "Thầy thuốc trẻ đồng hành"... huy động nguồn lực lớn hỗ trợ cho nhiều đơn vị trong cả nước.

Trước những đòi hỏi mới trong công tác phòng chống dịch, để có thể kịp thời thông tin đến quá trình xây dựng các chính sách hỗ trợ nghề nghiệp và nâng cao sức khỏe cộng đồng, TW Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam thực hiện khảo sát này với mong muốn có được những ý kiến đóng góp từ các cán bộ y tế, mọi lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch, và đông đảo người dân về những tác động tới công việc, sức khỏe và cuộc sống hiện tại.

Tất cả các thông tin anh/ chị chia sẻ sẽ được đảm bảo giữ bí mật và chỉ phục vụ cho mục đích nghiên cứu. Chúng tôi kính mong nhận được sự ủng hộ và những chia sẻ xác thực nhất từ anh/ chị trong khoảng thời gian 15 phút tới đây.

Xin chân thành cảm ơn anh/chị!

 

http://van.covid2019.vn

 HỢP TÁC